Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Qingdao Xinmeiteng Sponge Manufacture Co. info@qd-xinmei.com
Nhận báo giá
Nhà - Về chúng tôi -

Dịch vụ

 • Trung Quốc Qingdao Xinmeiteng Sponge Manufacture Co. hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Qingdao Xinmeiteng Sponge Manufacture Co. hồ sơ công ty
Qingdao Xinmeiteng Sponge Manufacture Co.
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất

 • Thị trường chính

  Bắc Mỹ,Nam Mỹ,Tây Âu,Đông Âu,Đông á,Đông nam á,Trung Đông,Africa,Đại dương,Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  XINMEI

 • Số nhân viên

  50~200

 • Doanh thu hàng năm

  1500000-3000000

 • Năm thành lập

  2002

 • Xuất khẩu p.c

  60% - 70%

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Giới thiệu

Product Graphic Introduction.pdf

XINMEITENG nằm ở thành phố ven biển xinh đẹp của Thanh Đảo, liền kề với đường cao tốc Jinan-Qingdao, Thanh Đảo, Thanh Đảo và Thanh Đảo,và kết nối với sân bay quốc tế Jiaodong và nhà ga cảng QingdaoCông ty có thiết bị chế biến tiên tiến, với hơn 20 bộ thiết bị chế biến hàng đầu trong nước và nước ngoài,hơn 7 triệu nhân dân tệ đầu tư vào thiết bịCông ty chủ yếu sản xuất thiết bị cắt và chế biến bọt biển cao cấp,và có khả năng thiết kế và chế biến cao trong ngànhCông nghệ thiết bị cắt là cao hơn so với cùng một ngành công nghiệp ở Trung Quốc, so với mức độ của châu Âu và Hoa Kỳ.hợp chất tái tạo, nghiền nát, tự động hóa, vv Các sản phẩm có đến một chục loạt và hơn 50 giống, được bán trên toàn thế giới và xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ, châu Á, Đại Dương, châu Phi và các khu vực khác.
Công ty áp dụng thiết bị và công nghệ tiên tiến, hấp thụ cơ chế quản lý tiên tiến quốc tế, và vượt qua ISO9001,2000 chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế và chứng nhận CE, trong khi đó công ty của chúng tôi có thiết bị thử nghiệm hoàn hảo và hệ thống, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và là ở cấp độ hàng đầu ở Trung Quốc. tiêu chuẩn chất lượng cao,yêu cầu cao về độ tin cậy, dẫn đầu đổi mới công nghệ, cung cấp cho khách hàng với cao cấp, sản phẩm chất lượng cao là mục tiêu mà vẻ đẹp mới của chúng tôi cố gắng theo đuổi.
Chúng tôi sẽ cam kết đổi mới liên tục, cung cấp cho khách hàng ở trong và ngoài nước với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo, và tạo ra một ngày mai tốt hơn cùng với bạn.

Trung Quốc Qingdao Xinmeiteng Sponge Manufacture Co. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Qingdao Xinmeiteng Sponge Manufacture Co. hồ sơ công ty 1Trung Quốc Qingdao Xinmeiteng Sponge Manufacture Co. hồ sơ công ty 2Trung Quốc Qingdao Xinmeiteng Sponge Manufacture Co. hồ sơ công ty 3Trung Quốc Qingdao Xinmeiteng Sponge Manufacture Co. hồ sơ công ty 4 

Dịch vụ

Công ty chúng tôi chủ yếu sản xuất các thiết bị xử lý và cắt xốp cao cấp, các sản phẩm bao gồm cắt, cắt định hình, xốp, composite tái chế, nghiền, tự động hóa, v.v.

Nhóm của chúng tôi

Công ty chúng tôi áp dụng thiết bị và công nghệ tiên tiến, tiếp thu cơ chế quản lý tiên tiến quốc tế và đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001, 2000 và chứng nhận CE, đồng thời công ty chúng tôi có hệ thống và thiết bị kiểm tra hoàn hảo, sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế và đứng đầu trong Trung Quốc.Tiêu chuẩn chất lượng cao, yêu cầu cao về uy tín, đi đầu trong đổi mới công nghệ, mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, chất lượng là mục tiêu mà tân sắc đẹp chúng tôi phấn đấu theo đuổi.

 

Shipping

Trung Quốc Qingdao Xinmeiteng Sponge Manufacture Co. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Qingdao Xinmeiteng Sponge Manufacture Co. hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Qingdao Xinmeiteng Sponge Manufacture Co. hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Qingdao Xinmeiteng Sponge Manufacture Co. hồ sơ công ty 3

Trung Quốc Qingdao Xinmeiteng Sponge Manufacture Co. hồ sơ công ty 4